อายุครรภ์21Wแล้วค่ะ แต่ลูกยังไม่ดิ้นเลยค่ะ เป็นอะไรไหมค่ะ

อายุครรภ์21Wแล้วค่ะ
 แต่ลูกยังไม่ดิ้นเลยค่ะ
เป็นอะไรไหมค่ะ
2 ตอบกลับ

ถ้าไม่มีอาการอื่นที่รุนแรงร่วม อาจเพราะยังตัวเล็ก หรือนอนมากไปเลยยังไม่ค่อยอยากขยับมากคะ รอสักระยะ ก้อจะเริ่มขยันดิ้นคะ

10mo ago

ไม่เกี่ยวคะ หนาบาง.รุ้สึกได้เหมือนกัน

พอดิ้นแล้ว ต้องบอกให้หยุดคะแม่

10mo ago

นี้ก็ท้อง2ค่ะ