เตรียมของ

แม่ๆเตรียมของกันตอนไหนค่ะตอนนี้21wแล้วค่ะ

30 ตอบกลับ

บ้านนี้22wแล้วยังไม่ได้เตรียมเลยจ้า

รู้เพศแล้วก็เริ่มเตรียมได้เลยค่ะ

บ้านนี้เตรียมได้ 36w ค่ะ ตอนนี้ 37w ค่ะ

เตรียมเรื่อยๆตั้วแต่ตอนรู้เพศ

บ้านนี้เริ่มเตรียมตอน 18 วีคจ้า ♥️

บ้านนี้ทยอยซื้อตั้งแต่​4เดือนคะ

ซื้อตอนคลอดน้องนี่แหละค่ะ

บ้านนี้เตียมตอน7เดือนกว่าค่ะ

บ้านนี้35+2ยังไม่เตรียมเรยค่ะ

บ้านนี้ทยอยซื้อเรื่อยๆคะ