ควรงดหรือเพิ่มอะไรบ้างคะที่เป็นประโยชน์ทั้งเเม่เเละเด็ก

21w+4แล้วค่ะ ตอนนี้เห็นอะไรก็อยากกินทุกอย่างเลยค่ะ😅

1 ตอบกลับ

งดของหมัก/ดอง/แช่อิ่ม/แอลกอฮอล์/น้ำตาลสูง/อัดลม ค่ะ ส่วนะอาหารแม่เข้าไปเล่นฟีเจอร์ “อาหาร&โภชนาการ” ได้เลยนะคะ มีข้อมูลเยอะเลยค่ะ