แม่ๆคนไหนเป็นบ้างคะตั้งแต่ตั้งท้องมายังไม่แพ้เลย แม่บ้านนี้ไม่แพ้เลยค่ะตอนนี้ก้อ21wแล้วค่ะ

36 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ท้องคนที่2 แพ้สุดๆช่วงไตรมาสแรกจร้า ได้ลูกสาว 20+4w.แล้ว ส่วนคนแรกลูกชาย แม่ไม่แพ้เลย ไม่รู้ว่าเกี่ยวกับเพศน้องด้วยไหมนะค่ะ แชร์ประสบการณ์ส่วนตัวให้ฟังค่ะ

ไม่แพ้เหมือนกันค่าา มีแค่รู้สึกว่าไม่ค่อยอยากทานอะไร กินได้น้อย แต่อาการอื่นๆไม่มีค่ะ 😂

ทางนี้แพ้หนักมากเลยค่ะ ตั้งแต่ 6wks ถึง 12จะเข้า13 wks. น้ำหนักลงไป7 จะ8 กิโลค่ะ

ไม่แพ้เลยมีแต่แปรงฟัน​แล้วพะอืดพะอม​ เข้า5เดือนกว่าแล้ว ลูก​สาว​คะ💖

27+1 ไม่แพ้อะไรเลยค่ะ มีแค่กินได้น้อยไม่ค่อยอยากอาหารตอนท้องอ่อนๆ

29w5dแล้วไม่แพ้เหมือนกันค่ะจะมีแค่คลื่นใส้ตอนแปรงฟันแค่นั้นค่ะ

23+2​ มีท้องนี้ท้องที่3แล้วค่ะไม่แพ้เลยค่ะได้ลูกสาว

ไม่แพ้เมิ่นกันคะท้องสองแร้วท้องแรกก็ไม่แพ้คะ

36+4 ไม่แพ้เลยค่ะ แต่มีเบื่ออาหารนิดหน่อย 😊

ไม่แพ้จ้าทั้งท้องแรกและท้องสองจ้า😊😊