แม่ๆคนไหนเป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์กันบ้างคะ คุมอาหารกันยังไงคะแนะนำหน่อย

ท้อง 21W+5 แล้วค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้กินพวกข้าวกล้อง ข้าวไรซ์เบอรี่ แทนข้าวขาวค่ะ แล้วก้องดของหวานทุกอย่าง งดน้ำอัดลม กินอาหารประเภทต้ม นึ่ง ย่าง ส่วนผลไม้ก้อกิน แอปเปิ้ล ฝรั่ง คืองดของที่น้ำตาลสูงไปเลยค่ะ แล้วก้อต้มน้ำใบเตยกินแทนน้ำเปล่าเลยค่ะ ต้มแบบไม่ใส่น้ำตาลนะคะ บ้านนี้ทำประมาณนี้ค่ะ