36week+2 บ้านไหนรู้สึกว่าลูกน้อยสะอึกบ้าง?

แม่ๆเคยสังเกตไหมคะว่าลูกสะอึกในท้อง แม่จะรู้สึก ตุ๊บๆๆในท้อง แม่ๆบ้านไหนรู้สึกบ้าง บ่อยแค่ไหน? บ้านนี้รู้สึกวันนึง 2-3 ครั้งต่อวันเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

เกือบทุกวันเลยค่ะ แต่พอดิ้นทีนี่เจ็บมากๆ555