อาการ 37+2 แบบนี้ใกล้หรือยัง

ตอนนี้ 37+2 แล้วค่ะ มีอาการปวดหลังร้าวลงก้นกบ+ท้องแข็ง แต่ไม่บ่อยค่ะ แต่ที่บ่อยคือถ่ายค่ะ กินปุ๊บถ่ายปั๊บเลยค่ะ ปกติถ่ายวันละครั้ง แต่2วันที่ผ่านมาถ่าย 3-4 ครั้งต่อวันเลยค่ะ แบบนี้ใกล้คลอดหรือยังคะ

1 ตอบกลับ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️