36week ยังไม่กลับหัว

แม่ๆคนไหนที่อายุครรภ์36week แต่น้องยังไม่กลับหัวบ้างคะ น้องจะมีสิทธิ์กลับหัวลงไหมคะ บ้านนี้หมอให้เวลา2อาทิตย์ ถ้าไม่กับคงได้ผ่าคะ

5 ตอบกลับ

36+6 ยังไม่กลับจ้า หมอทำเรื่องผ่าให้เเล้ว

ของเรา35 วีค ยังไม่กลับเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้กลับตอน37wค่ะ

บ้านนี้กลับแล้วค่ะ

ของเรากลับตอน 37w ค่ะ

9mo ago

บ้านนี้กลับ32วีคแล้วคะ