ท้อง36weekเจ็บจี๊ดบริเวณจิมิมาก

ท้อง36weekเจ็บจี๊ดและเจ็บหน่วงๆบริเวณจิมิมา2วันแร้วค่ะมีอาการเท้าบวมร่วมด้วยลูกก้อขยับตัวน้อยลงแต่ยังแรงเหมือนเดิมแบบนี้เป็นสัญญาณใกล้คลอดหรือป่าวค่ะ

3 ตอบกลับ

เจ็บเตือนมั้งค่ะ มีอาการอื่นร่วมด้วยมั้ยค่ะนอกจากเท้าบวม มีหน้ามืด ความดันสูง ฉี่เป็นฟองด้วยมั้ย เป็นภาวะครรภ์เป็นพิษเด็กเสี่ยง ถ้าเด็กดิ้นน้อยลงควรปรึกษาคุณหมอค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ ปรึกษาหมอแล้วหมอบอกว่าเจ็บท้องเตือนค่ะอาจจะใกล้คลอดแล้ว#38w

เจ็บเตือนค่ะไปหาหมอจะฉีดยาระงับไว้