อยากถามแม่ๆ 36weekแล้วหมอนัดอาทิตย์ละครั้งไหมค่ะ

คือแม่บ้านนี้ไปหาหมอวันนี้36weekพอดีไปหาหมอแต่หมอนัดครั้งถัดไปวันที่5เดือนหน้าก็แปลว่า2อาทิตย์ครั้งทั้งที่แม่บ้านนี้ถามเพื่อนคนอื่นหมอนัดอาทิตย์ละครั้งแม่เลยอยากสอบถามว่าแม่บ้านอื่นนัดอาทิตย์ละครั้งหรือ2อาทิตย์ครั้งหลัง36weekค่ะ

3 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็อาทิตย์ละครั้ง ถ้าคุณแม่สงสัยถามคุณหมอโดยตรงเลยค่ะ เผื่อคุณหมอลืม😆

บ้านนี้2อาทิตย์ครั้งจ้า

ของเราอาทิตย์​ละครั้งค่ะ

4y ago

แม่บ้านนี้2อาทิตย์ครั้งค่ะงงกับหมอมาก