อัลตร้าซาวด์4มิติ

แม่ๆอัลตร้าซาวด์4มิติกี่วีคคะ แล้วเห็นหน้าลูกชัดไหม😊ขอดูภาพหน่อยนะคะ

2 ตอบกลับ

เห็นชัดค่ะแต่ไม่แน่ใจว่าตอนนั้นกี่วีค แต่เป็นช่วงราวๆ 4 เดือนค่ะ ซาวดูความผิดปกติตั้งแต่อายุครรภ์อ่อนๆ จะเห็นความผิดปกติชัดกว่า2มิติ และจะได้รีบตั้งรับค่ะ

ซาวตอน32w

3y ago

ชัดดีจังเลยค่ะ🥰