อัลตร้าซาวด์4มิติ

อัลตร้าซาวด์4มิติ2500แพงไปมั้ยคะ

36 ตอบกลับ

น่าจะปกตินะคะแล้วแต่คลินิค บ้านนี้ซาวด์มาก็ 2,600 ค่ะ คุณหมอใส่ใจดูให้ละเอียดน้องหลบหน้าคุณหมอก็ให้เวลาไปเดินเล่น ไปดื่มน้ำเย็นๆน้ำหวาน แล้วค่อยกลับเข้าไปซาวด์อีกครั้งจนได้เห็นหน้าน้องเลยค่ะ ☺️

8mo ago

ไม่แพงค่ะ เราก็2600 หมออธิบายละเอียดให้ดูนาน ได้รูปกับวีดีโอเยอะเลย

ปกติจ้า บ้านนี้ก็ไปซาวมา น้องไม่ยอมอ้าขาเลยหมอเป็นหมอเฉพาะทาง ทำทุกทางให้น้องอ้าขาจนเห็นเพศ บอกทุกรายละเอียด ให้ดูทุกส่วนของร่างกายน้องค่ะ ส่วนตัวคิดว่าคุ้ม เพื่ออยากเห็นน่าลูกชัดๆก็ยอมจ้า

ราคา 2,500 น่าจะซาวน์ดูโครงสร้างร่างกายด้วยเช่นดูหัวใจมีกี่ห้อง เนื้อสมอง โครงกระดูก ตับ ไต ไส้พุง ความสมบูรณ์ร่างกายของน้องค่ะ ซึ่งส่วนใหญ่จะเป็น MFM เฉพาะทาง

ราคาปกติค่ะ เมื่อวานบ้านนี้ไปซาวด์มา น้องไม่ยอมให้เห็นหน้า แต่คุณหมอก็ดูแลดีมากค่ะ ให้ไปเดิน ดื่มน้ำเย็นๆ แล้วค่อยกลับไปซาวด์ใหม่ค่ะ ☺️

น่าจะแล้วแต่ที่ คลีนิคที่แม่ฝาก2มิติ900 4มิติ3000ตอนซาว4มิติน้องหันหน้าเข้าสันหลังหมอให้เดินเป็นชั่วโมงอีแม่ฟาดน้ำเย็นๆหวานๆเห็นแค่ครึ่งหน้า5555

เราซาวด์คลีนิคที่โคราช เเค่800เองคะครั้งต่อไป400 เห็นทุกอย่างหมอบอกละเอียดเเนะนำดีมากสงสัยอะไรถาม คลินิกพิบูลย์

8mo ago

คลินิกพิบูลย์คะ

ราคาน่าจะประมาณนี้แหละมั้งแม่แล้วแต่บางคลินิคหรือเปล่าแต่คลินิคแถวบ้านเราอัลตราซาวด์ธรรมดา500ถ้า4มิติ700

บ้านนี้โชคดีค่ะปกติหมอที่ฝากซาว4มิติ2400ได้ส่วนลดจากหมอ+กิจกรรมร่วมอีก500เหลือ700บาทเองค่ะ😂

บ้านนี้4มิติซาวน์ฟรีคะของคลินิคในชลบุรี เราเป็นคนต่างจังหวัดมาอยู่นี่🤍

แล้วแต่ คลีนิคค่ะ บ้านนี้ไปซาว 4มิติ 1,000 ได้รูป+วีดีโอ หมอบอกละเอียดดีค่ะ