อัลตร้าซาวด์4มิติ

แม่ๆอัลตร้าซาวด์4มิติ ตอนอายุครรภ์กี่สัปดาห์คะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้คุณหมอที่เราฝากครรภ์เปิดแบบ4Dให้ดูตอน25wค่ะ แล้วหลังจากนั้นไปทีไรคุณหมอก็เปิดให้ดูตลอด😊 ปกติต้องคิดเงินเพิ่มแต่หมอเราใจดีค่ะไม่ได้คิดเพิ่ม

2y ago

เห็นน้องชัดไหมคะ คุณหมอนัด25 w เหมือนกัน แต่แม่กลัวจะเห็นน้องไม่ชัด

ช่วว 28-32w ค่ะ