อัลตร้าซาวด์ 4 มิติ

แม่ๆอัลตร้าซาวด์ 4 มิติ กี่w..กันคะ

20 ตอบกลับ

ฝากครรภ์พิเศศคลินิค คุณหมอจะซาว 3-4มิติให้ไหมคะ ปกติไปตามนัดซาวดแบบธรรมดาตลอดค่ะ หรือเราต้องไปซาวเองที่ รพ.หรือบอกหมอที่คลินิคคะ ปกติซาวกี่เดือนคะ

พึ่งไปซาวมาค่ะแบบ3มิติค่ะ น้องไม่ให้เห็นหน้าค่ะซาว2รอบค่ะ ตอน24วีคค่ะ

บ้านนี้ตอน 26 วีคค่ะ ซาวด์ครั้งที่ 2 ครั้งแรกน้องไม่ยอมให้เห็นหน้า

บ้านนี้ไม่รู้ว่ากี่มิติแต่ชัดมากชาวด์ตอน31วิค ลูกชายจ้า

5y ago

คลอดเดือน พฤศจิกา ค่ะแม่🥰

คลินิคที่บ้านนี้เคยสอบถามมีทั้ง 25w และ 28w เป็นต้นไปค่ะ

5y ago

😁

บ้านนี้ 31 w ชัดเจนเหมือนกันค่ะ ผู้หญิงจ้าาาา

บ้านนี้ตอน28wจ้า ปัจจุบันคลอดน้องแล้วค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะแม่💗

26 w ค่ะ น้องแอบค่ะเอามือปิดหน้า

21w ค่ะ น้องอายไม่เห็นหน้า

5y ago

นั่นน่ะสิคะ จู๋พุ่งมาก 😅

ของบ้านนี้ตอน 28w4d จ้า💗