อัลตร้าซาวด์4มิติ

แม่ๆอัลตร้าซาวด์4มิติกันตอนกี่วีคคะ

9 ตอบกลับ

บ้านนี้ 22+3 วีคค่ะ พอดีตรวจ MFM หมอเลยซาวด์ให้ค่ะ พอดีน้องให้ความร่วมมือ 😍

บ้านนี้24วีคงับ แต่ตอนนนี้ไม่รู้น้องเป็นไงแม่ไม่มีเงินไปซาวด์แล้ว55555

ส่วนมากเห็นป้ายคลีนิคบอก28วีคขึ้นไปค่ะ

บ้านรอไปตอน25-26wจ้าตอนนี้พึ่งได้23w

จะเห็นได้ชัดช่วง28wขึ้นไปนะคะ

บ้านนี้ซาวด์ตอน24ค่ะ

แนะนำช่วง 28-32w ค่ะ

28วีคคะ

28weekค่ะ