ผ่าคลอด

ขอสอบถามแม่ๆที่มีประสบการ์ณการผ่าคลอดกับสิทธิประกันสังคม รพ.รัฐ กับ รพ.เอกชน ราคาตอนนี้อยู่ที่เท่าไหร่ค่ะ

1 ตอบกลับ

ราคาผ่าคลอดน่าจะแล้วแต่ที่นะคะ แต่รพเอกชนที่ไปฝากท้อง แพคเกจผ่าคลอดจะอยู่ที่ 45000 บาทค่ะ ของรัฐไม่แน่ใจเหมือนกัน แต่สิทธิประกันสังคม จะผ่าคลอดหรือคลอดธรรมชาติ ประกันสังคมจะเหมาจ่าย13000บาทค่ะ โดยเราจะต้องออกค่าใช้จ่ายก่อน พอคลอดแล้วก็นำเอกสารไปเบิกประกันสังคม อันนี้ตามที่เข้าใจนะคะ😃