เปลี่ยน รพ คลอด

ฝาก รพ เอกชน แต่ตอนคลอดอยากไปคลอด รพ รัฐ เราต้องไปติดต่อ รพ รัฐ ก่อนกำหนดคลอดนานไหม แล้วเราสามารถกำหนดวันผ่าคลอดได้ไหม

1 ตอบกลับ

ย้ายไปฝากต่อที่ รพ.รัฐ เลยค่ะ บอกหมอว่าผ่าคลอดค่ะ ถ้าเราจ่ายเองสามารถเลือกวันได้ค่ะ