สอบถามแม่ๆหลังคลอดหน่อยค่ะ

แม่ๆว่าหลังคลอดน้อง เราควรนอนบนเตียงหรือนอนเบาะที่วางกับพื้นดีค่ะ อันไหนสะดวกกว่าค่ะ แบบไหนสบายกว่าค่ะ จะลุกจะนั่งจะให้นมลูกค่ะ

1 ตอบกลับ

นอนพื้นก็สะดวกเวลาไม่ต้องระวังเรื่องน้องตกเตียงค่ะ ถ้านอนเตียงก็จะลุกง่ายหน่อย แต่ต้องระวังเรื่องน้องดิ้นตกเตียงนะค่ะ