สอบถามคุณแม่หลังคลอด

สอบถามแม่ๆหลังคลอดหน่อยค่ะ อยากรู้ว่ามีแม่บ้านไหนที่มีเพศสัมพันธ์กับคุณสาหลังน้ำคาวปลาหมดบ้างคะ แล้วประจำเดือนหลังจากที่มีเพศสัมพันธ์ ใช่ประจำเดือนไหมคะ หรือว่าเป็นอาการตกเลือดคะแม่ๆ #สอบถามคนมีประสบการณ์ค่ะ

1 ตอบกลับ

6สัปดาห์หลังคลอดค่ะ เพราะกว่าน้ำคาวปลาและเลือดจะหมดก็ปาไป1เดือน20วันแล้ว ตรวจหลังคลอดถึงจะมีเพศสัมพันธ์ค่ะ