สอบถามแม่ๆหลังคลอดหน่อยค่ะ

คราบน้ำคาวปลาหมดกันตอนไหน บ้านนี้เดือนกว่าแล้วยังไม่หมดเลยค่ะ

10 ตอบกลับ

บ้านนี้ 25วันเกือบหมดแล้วค่ะ ทานยาแสงสว่าง ตราค้างคาว ช่วยหลายอย่าง ขับน้ำคาวปลา สร้างน้ำนม ผิดเดือนงี้ กินตั้งแต่ลูกคนแรก ได้ผลดีนะคะ

แล้วแต่คนค่ะไม่ต้องกังวลแม่ แต่ไม่ต้องทานยาขับนะคะ

ไม่ต้องกังวล ไม่ต้องกินยาขับนะคะ ให้หายไปเอง

บ้านนี้ 20 วันก็หมดค่ะ #คลอดเอง

บ้านนี้หมดเดือนกว่าค่ะ

บ้านนี้หมด1เดือน2วันค่ะ

บ้านนี้3อาทิตย์หมดคะ

บ้านนี้เดือนกว่าค่ะ.

บ้านนี้20วันหมดค่ะ

ประมาณ 1 เดือนค่ะ