ผมร่วง

สอบถามแม่ๆหลังคลอดหน่อยค่ะ อาการผมร่วง ไม่ทราบว่าแม่ๆคนไหนใช้แชมพูหรือยาตัวไหน ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ ตอนนี้ผมร่วงหนักมากค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นฮอร์โมนหลังคลอดคะ เดี๋ยวลูกได้เกือบขวบก็จะหายร่วงคะ ส่วนตัวเรายังไม่เจอยี้ห้อไหนที่ใช้แล้วหายคะ