เตรียมของ

แม่ๆรู้เพศน้องกันรึยังเอยยย? แล้วเตรียมของใช้ลูกกันกี่เดือนค่ะ??? บ้านนี้จะ6เดือนเเล้ว หมอยังไม่บอกเพศเลยค่ะ? ไม่รู้จะซื้อของยังไง??

46 ตอบกลับ

รุ้เพศ 16 วีคค่ะ ก็เริ่มซื้อของเลย เจออะไรสวยๆก็จัด 😂

4y ago

อิจค่ะ55บ้านนี้เตรียมใว้เเล้วค่ะรู้เพศละกดสั่งของค่ะ😂😂😂ไม่เห่อเลยค่ะ55

บ้านนี้23+1 วีคยังใม่รู้เพศเลยค่ะ หมอนัดซาว 30 นี้ค่ะ

4y ago

ค้าขอให้รู้เพศนะค้าา

เราซื้อโทนฟ้าค่ะมีชมพูบ้าง ทราบเพศตอนคลอดเลยค่ะ

4y ago

ค่าขอบคุณค่ะ😍

รู้แล้วคะ เราเริ่มซื้อของใช้ไว้ตั้งแต่4เดือน

ซื้อแค่ที่ใช้วันคลอด​ ค่อยซื้อเพิ่มหลังคลอด

4y ago

ค่ะขอบคุณค่ะ☺️

รู้เพศ18วีคตอนนี้28วีคเริ่ทยอยซื้อแล้วค่ะ

4y ago

อยากรู้ไวๆแบบนี้บ้างจัง😂😂

รู้ตอน 36วีคแล้วค่ะ แต่เตรียมไว้ก่อนแล้ว

18 สัปดาห์เริ่มซื้อแล้วค่ะ สีกลางๆเลยจ้า

บ้านนี้ยังใม่รู้เพศค่ะ หมอนัดซาว30นี้ค่ะ

4y ago

ค้าขอให้รูเพศนะคะ

ไม่ได้ซาวเหรอค่ะ ซื้อสีกลางๆค่ะ ฟ้า ขาว

4y ago

ถามเลยค่ะ แต่ปกติ ไม่ถามหมอก็จะพยายามบอกเราก่อนเลย มาดูเพศกัน 555