??

แม่ๆรู้สึกไงกันบ้างค่ะ ปีไหม่นี้ดื่มกับเพื่อนไม่ได้เลย555

23 ตอบกลับ

เซ็งหน่อยๆ ค่ะ เพราะทุกปีจะฉลองกับเพื่อน นับถอยหลังปีใหม่ แต่นี้ต้องนับถอยหลังคลอด แต่ก็เป็นปีใหม่ที่มีความสุขค่ะ เพราะเราได้ของขวัญพิเศษที่รอมานานค่ะ

5y ago

😍😍😍

ไม่รู้สึกอะไรเลยค่ะเพราะะปกติทุกปีไม่เคยไปดื่มปีใหม่กับเพื่อนเลย อยู่บ้านนอนข้ามปีทุกปีเลยค่ะ😂

5y ago

😂😂😂

โชคดีค่ะ แม่บ้านนี้งดดื่มมาเป็น10ปีแล้วค่ะ ตั้งแต่มีลูกคนแรก ก็ไม่เคยแตะแอลกอฮอล์อีกเลยค่ะ

5y ago

ดีมากจ้าาา

เพื่อลูกเลยค่ะ555 แต่กำชับคุณสามีไว้งดดื่มก่อน เผื่อขับรถพาไปรพ เพราะกำหนดคลอดจะถึงแล้ว😂

5y ago

หุ้วว เเย่จัง5555 ดีใจด้วยเเม่จะได้เเตกละ

ไม่อยากดื่มเลยค่ะ อยากกินหมูกระทะมากกว่าแต่ติดตรงตัวเล็กกินนมแม่🤣

เฉยๆค่ะไปนั่งกินกับแกล้มเขาให้อิ่มแล้วก็เข้าห้องฟังเสียงคนเมาคุยกัน

5y ago

5555แย่ยุน้าาา

บ้านนี้เรื่องดื่มเฉยๆนะคะ แต่อยากกินหมูกระทะกับเพื่อนมากกว่าา😂😂

เหงา เซ็งค่ะ ไปไหนไม่ได้แล้ว 35+3w เหนื่อย เพลีย หน่วงท้องไปหมด

5y ago

ที่สุดเลยเเม่เซ็งมากแต่อดทน555

ปกตินะคะ อดทนเพื่อลูกค่ะ เสียสละได้ทุกอย่างมนุษย์แม่

ปลงแล้วค่ะ😂คิดถึง​แต่​เรื่อง​เจ้าตัวน้อยมากกว่า​ค่ะ

5y ago

ดีค่ะแม่