??

แม่ๆรู้สึกไงกันบ้างค่ะ ปีไหม่นี้ดื่มกับเพื่อนไม่ได้เลย555

23 ตอบกลับ

นั่งกดดันให้คนอื่นดื่มค่ะ แค่ได้ดูก็ชื่นใจ55

5y ago

แค่ได้ดูก็ยังดีค่ะ 555

ก็ต้องอดทนเพื่อลูกค่ะ ปีหน้าว่ากันใหม่ 5555

5y ago

อดๆๆๆๆๆ😂🤦‍♂

เฉยๆค่ะ อยู่บ้านเลี้ยงลูกก็มีความสุขดี

5y ago

ทางนี้ยังไม่เเตกอ่ะดิ55

เซ็งหน่อยๆ เเต่ก็อดเอาเพื่อลูกอะเนอะ😂

5y ago

สู้ค้าาา

เฉยๆค่ะ ปกติไม่ดื่มอยู่แล้ว

มีเซ็งนิดๆค่ะ แต่ทนเพื่อลูก

ก็เนอะ55555 อดทนเพื่อตัวเล็กจร้า

5y ago

สู้ค่ะ5555

เซ็งหน่อยๆค่ะ พอดีเป็นปีแรก 🤣

5y ago

เหมือนกันค่ะ

ตั้งแต่มีลูกนี่ปลงแล้วจ้า

5y ago

ดีมากจ้าแม่

นั่งซดนมไปค่ะ ชิลๆ😂

5y ago

ชิวมากเวอร์ค่ะเเม่5555