วัคซีน

แม่ๆรับมืออย่างไรเวลาพาลูกไปฉีดวัคซีนมามั้งค่ะทำอย่างไงลูกถึงจะไม่เป็นไข้ค่ะขอแนวทางหน่อยสงสารลูกถ้าไม่สบายช่วยตอบหน่อยนะค่ะ

วัคซีน
1 ตอบกลับ

ต้องไปฉีดตามคลีนิคหรือโรงพยาบาลเอกชน จะเป็นวัคซีนที่เด็กไม่เป็นไข้ค่ะ หรือไม่หลังจากฉีดยาเสร็จให้ทาแซมบัคบริเวณที่โดนฉีด ลูกจะไม่เป็นไข้ค่ะ