เอส-26

แม่ๆมีใครให้ลูกกินนมตัวนี้บ้างค่ะดีมั้ยเอ่ยปกติไห้ลูกกินดูแลครุ้สึกว่าไม่ค่อยดีเลยลองซื้อตัวนี้ไห้น้องรองค่ะแม่ๆที่น้องกินตัวนี้รีวิวหน่อยค่ะถ่ายดีมั้ยนน.เป้นยังไง

เอส-26
24 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ให้ลูกกินได้ 5 วันเเล้วค่ะถ่ายปกตินิ่มดีค่ะ เเล้วน้องก็กินเก่งด้วย