เอส-26

แม่ๆมีใครให้ลูกกินนมตัวนี้บ้างค่ะดีมั้ยเอ่ยปกติไห้ลูกกินดูแลครุ้สึกว่าไม่ค่อยดีเลยลองซื้อตัวนี้ไห้น้องรองค่ะแม่ๆที่น้องกินตัวนี้รีวิวหน่อยค่ะถ่ายดีมั้ยนน.เป้นยังไง

เอส-26
24 ตอบกลับ

ให้กินเหมือนกันค่ะ น้ำนมแม่หยุดไหล ถ่ายดี กินเก่งมาก น้อง 1เดือน

บ้านนี้น้องไม่กินเรยค่ะ จำโอออก พอปั้มนมตัวเองใส่น้องกินค่ะ

บ้านนี้ให้กินสีทอง กับสีชมพู แล้วแต่ว่าจะมีเงินซื้ออันไหน 555

ตอนลูกคนแรก กินยี่ห้อนี้ค่ะ ถ่ายดี ปกติ ลูกสมบูรณ์ค่ะ

ดีคะ..บ้านนี้กินอยู่คะ ขับถ่ายดีคะ

บ้านนี้กินคร่าขับถ่ายปกติดีค่ะ

ดีค่ะ ย้านนี้กินอยู่ค่ะ

ดีค่ะ ถ่ายปกติถ่ายนิ่ม

บ้านนี้ก็กินค่ะปกติดี

บ้านนี้กิน สีทอง