มีความเสี่ยงครรภ์เป็นพิษสูง

แม่ๆมีวิธีแก้ยังไงมั้งคะ เครียดมากเลยตอนนี้ เป็นห่วงลูกมาก

2 ตอบกลับ

พยายามเลี่ยงการยกของหนัก การเดินนาน ๆ ยืนนานๆค่ะ ห้ามเครียด พักผ่อนให้เพียงพอค่ะ ครรภ์​เป็นพิษเกิดจากการฝังตัวในรกไม่แน่น ช่วงนี้น้องมีสิทธิ์​หลุดได้ค่ะ นอนเยอะๆ