ไวรัสตับอักเสบ

ไวรัสตับอักเสบอันตรายต่อลูกน้อยไหมค่ะ เครียดมากเลยตอนนี้

3 ตอบกลับ

แม่ไม่ต้องเครียดค่ะ ปรึกษาคุณหมอได้เลยหมอจะให้ตรวจหาปริมาณเชื้อวนร่างกายคุณแม่ ถ้าไม่เยอะหมอน่าจะไม่ได้ให้ทานยาแต่ถ้ามีเยอะก็ทานยาเพื่อลดปร มาณเชื้อมี่จะไปสู่ลูกค่ะ

ลองไปปรึกษาหมอไวรัสตับค่ะ เราเป็นอยู่หมอให้ยาต้านมาตอนสัปดาห์ที่ 24-28กันเชื้อไปหาลูกค่ะได้ระดับนึง ตอนน้องคลอดต้องฉีดวัคซีนทันทีค่ะ ปรึกษาหมอดูค่ะ

เครียดเหมือนกันค่ะ

5y ago

คุณพ่อเขาเป็นไง เลยกลัวติด หมอบอกไม่แน่นอนว่าจะติดกับลูก ในท้องไหม