ตรวจเลือดมาเป็นธารลัสซิเมียทั้งคู่เลยคับ จะเป็นอันตรายกับลูกมั้ยคับ เป็นห่วงลูกมาก

ตรวจเลือดมาเป็นธารลัสซิเมียทั้งคู่ จะเป็นอันตรายกับลูกมั้ยคับ เป็นห่วงลูกมาก

6 ตอบกลับ

ต้องดูชนิดคะว่าเป็นระดับไหน อาจจะได้อยู่ กลุ่มครรณ์แม่กลุ่มเสี่ยง คะ ต้องอยู่ในความดูแลของหมออย่างไกล้ชิด ไม่ต้องตกใจไป แต่ที่หน้าตกใจถ้าหมอให้ยุติการตั้งครรณ์นี้ดิ เครียดเลย สู้ๆคะ

บ้านนี้ก้เป็นทั้งคู่คะ เลือดจางด้วยต้องขยันกินยาบำรุงเลือดที่หมอให้มา😄

ต้องทำตามคำแนะนำแพทย์อย่างเคร่งครัเเพท่ความปลอดภัยค่ะ สู้ๆค่ะ

แล้วหมอได้บอกมั้ยค่ะ.ว่าเป็นชนิดไหน.

4y ago

โอเครจ้า.

เป็นพาหะหรือเป็นโรคเลยคะ

4y ago

หมอนัดตรวจเลือดอีกครั้งคับ หมอโทรมาบอกแค่ว่าเป็นธาลัสซิเมีย

ทำตามคำแนะนำของหมอค่ะ