มีความเสี่ยงครรภ์เป็นพิษสูง

แม่ๆมีวิธีแก้ยังไงมั้งคะ เครียดมากเลยตอนนี้ เป็นห่วงลูกมาก

2 ตอบกลับ

พยายามเลี่ยงการยกของหนัก การเดินนาน ๆ ยืนนานๆค่ะ ห้ามเครียด พักผ่อนให้เพียงพอค่ะ ครรภ์​เป็นพิษเกิดจากการฝังตัวในรกไม่แน่น ช่วงนี้น้องมีสิทธิ์​หลุดได้ค่ะ นอนเยอะๆ

12mo ago

ขอบคุณนะคะ

อาการเป็นยังไงหรอค่ะ บ้านนี้ท้องสองได้14w รู้สึกปวดท้องจุกๆบ่อยมากเลยค่ะ แล้วก็อาเจียนเป็นเลือด

12mo ago

บ้านนี้ไม่แพ้ท้องเลยค่ะ แต่วันนี้หมอซาวด์ดูน้อง บอกแค่ว่าเสี่ยงสูง ต้องระวังการกินค่ะ ปวดท้องน้อยเป็นครั้งค่ะ ที่เหลือปกติดีค่ะแม่