โรคมือเท้าปาก

หลานเป็นมือเท้าปาก อยู่ดีๆเอามือมาจุ่มในอ่างน้ำที่ลูกเราแช่อยู่แบบนี้ลูกเราจะติดมั้ยคะ ลูกเราเพิ่งเดือนกว่า เครียดมากเลยตอนนี้

1 ตอบกลับ

เชื้อสามารถติดกันได้ง่ายมากค่ะ สังเกตอาการนะคะ ควรแยกตัวน้องกับหลานค่ะ ถึงจะหายแล้ว เชื้อยังสามารถแพร่ได้อีก 1-2 อาทิตย์เลยค่ะ