มาแชร์หน่อยค่ะ

แม่ๆมีวิธีแก้ปัญหาปวดขาเวลานอนบ้างคะ บ้านนี้จะเข้าเดือนที่9ปวดนอนไม่ค่อยได้เลยค่ะ พลิกตัวแต่ละทีก็ลำบาก แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างคะแก้ปัญหากันยังไงคะช่วยมาแชร์หน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ใช้หมอนรองหรือหมอนข้างช่วยค่ะ เปลี่ยนท่านอนบ่อยๆ