แม่ๆคนไหนเคยมีประสบการณ์ท้องลมบ้างคะ มาแชร์หน่อยค่ะ 🙏

อาการท้องลม

5 ตอบกลับ

ท้องแรกของเราเป็นท้องลมค่ะ โตสุด ๆ ได้แค่ถุงตั้งครรภ์กับไข่แดง หมอติดตามไปจนถึง 12 วีค เราเลือกให้หลุดออกมาเอง พอครบ 12 วีคปุ๊บ หลุดออกมาเองสมบูรณ์โดยไม่ต้องขูดมดลูกค่ะ สอบถามอาการเพิ่มเติมได้เลยนะคะ 😊

2y ago

อยากสอบถามว่าหลุดออกมาเองมันต้องรอจนถึงกี่เดือนคะและทรมานมั้ย

เคยค่ะ อาการที่เป็นแรกคือตัวอ่อนไม่ฝังตัว ลอยยุในมดลูกค่ะ น่าจะได้2เดือนกว่าๆ คุณหมอเลยแนะนำให้เอาน้องออกค่ะ แบบสอดยา แต่ออกไม่หมดเลยต้องขูดมดลูก ทรมานมากค่ะแม่

1y ago

ตอนนี้แท๊งแล้วค่ะ นอนอยู่ดีๆ ก้หลุดออกมาเองเลยค่ะ

ท้องลมมีอาการเดพ้ท้องปกติตรวจเจอถึงครรภ์เเต่ไม่เห็นตัวอ่อน ถุงตั้งครรภ์ไม่ขยาย บ้านเคยซาวด์3รอบจนอายุครรภ์12 w ก้อไมเจอตัวน้องเลยต้องอมยาเอาถุงตั้งครรภ์ออกค่ะ

เราท้องลม2ครั้งแลวคะ ท้องเหมือนคนปกติเลยคะ แต่พอซาวดูมีแต่ถุงไม่มีตัวอ่อนคะ ท้องลมนี้อายุครรจะอยู่ได้แค่3เดือนคะ แลวจะมีเลือดออกเหมือนแท้งลูกคะ

เคยคะ ขูดออกตอน10วิค