อาการคัดหน้าอกระหว่างตั้งครรภ์

สอบถามแม่ๆค่ะ อาการคัดหน้าอกระหว่างตั้งครรภ์เป็นกันตลอด 9 เดือนเลยหรือเปล่าคะ หรือว่าเป็นๆหายๆ หรือบ้านไหนไม่เป็นเลย มาแชร์หน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นๆหายๆค่ะ

4y ago

อ๋อ ขอบคุณค่ะแม่ พอดีเมื่อวานอาการคัดหน้าอกมันหายไปเลยตกใจค่ะ