อยากเห็นท้องของแม่ๆกันค่ะ

อยากเห็นท้องของแม่ๆ กี่เดือนแล้วคะ บ้านนี้จะเข้าเดือนที่2แล้วปกติเป้นคนอวบค่ะ ท้องเลยเป้นแบบนี้ ปกติไหมคะ

อยากเห็นท้องของแม่ๆกันค่ะ
5 ตอบกลับ

บ้านนี้เวลากินอิ่มพุงจะออกเยอะ พอเช้ากะยุบลงมานิดหน่อย จะเข้า2เดือนเหมือนกันจ้า

มองข้างหน้าก้ปกติค่ะ พอมองข้างๆในกระจก เหมือนเป็นชั้น แต่ก้ไม่มาก

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ท้องใหญ่มาก จนกลัวว่าจะผิดปกติ

11mo ago

ขอบคุณนะคะ กังวลว่าจะท้องเป็นแบบนี้ยุคนี้ดียว เห็นแม่ๆหลายๆคนท้องกลม มิงข้างก้ไม่เป็นชั้น

เหมือนกันเลยค่ะแม่ แบบนี้เลย

11mo ago

ขอบคุณนะคะ กังวลกลัวว่าท้องจะไม่กลมเหมือนแม่ๆบ้านอื่น

ปกตินะคะ บ้านนี้ก็เป็น

11mo ago

ขอบคุณนะคะ กังวลนิดหน่อยค่ะ จะนึกยุตลอดว่าตัวเองไม่ท้องเพราะเหมือนคนอ้วน