กลับหัว

25w5วันแล้วน้องยังไม่กลับหัวเลยค่ะแม่ๆบ้านใหนน้องกลับหัวช้าบ้างคะปกติน้องจะกลับหัวประมาณกี่วีคกัน #มาแชร์หน่อยค่ะ??

26 ตอบกลับ

แล้วแต่ความพร้อมของเด็กนะค่ะไม่มีใครกำหนดได้หลอกค่ะแต่ละแม่ลูกก็กลับหัวต่างกันค่ะแม่บ้านนี้ 25 w น้องก็กลับหัวแล้วค่ะแต่แม่บางคนยั้นคลอดพึ่งกลับหัวหรือไม่กลับก็มีค่ะตอนซาวถ้าน้ งกลับหัวคุณหมอเขาจะบอกเองค่ะคุณแม่ไม่ต้องกังวลไปออกเองไม่ได้ก็ผ่าเอาจร้าา

หมอบอกว่าการที่น้องกลับหัวเร็วไม่ได้หมายความว่าน้องจะอยู่ท่ากลับหัวจนคลอดนะคะ น้องมีโอกาสจะกลับขึ้นกลับลง หมอเค้าจะเน้นช่วงอายุ33-34วิคขึ้นไปค่ะ

บ้านนี้จะเข้า 31 W ยังไม่กลับเหมือนกันค่ะ แต่หมอบอกว่าไม่ต้องรีบ เค้ามากลับตอน 35-36 W ก็มีค่ะ

ปกติเด็ก กับหัวช่วง 36wน่ะค่ะ เท่าที่หมอบอกมา ถ้ากับก่อนจากนี้เสี่ยงคลแดก่อนกำหนด

ปักด้วยค่ะ บ้านนี้32วีคแล้วยังไม่กลับหัว หมอบอกอาจจะต้องผ่า

4y ago

แผลผ่าหายยากกว่าแผลคลอดเองมากเลยย แต่ถ้าผ่าแนะนำอย่าบล้อกหลังนะคะมันจะปวดมากกกกกกก

บ้านนี้กลับหัวแล้วค่ะตอน 25w เร็วมากกลัวคลอดก่อนกำหนดมากค่ะ

แต่ละคนช้าไวไม่เหมือนกันค่ะ ถ้าไม่กลับก็ได้ผ่าค่ะ

27+1ยังไม่กลับเลยจร้าน้องยังหมุนขึ้นหมุนลงอยู่เลย

บ้านนี้34wค่ะ.หมอบอกน้องเริ่มกลับหัวแล้ว

29w5Dยังม่กลับหัวเลยค่ะคิดยุเหมือนกัน