น้ำนม

แม่ๆมีวิธีเพิ่มน้ำนมกันแบบไหนบ้างค่ะ แม่บ้านนี้น้ำนมน้อยมาก ขอสูตรเพิ่มน้ำนมหน่อยค่ะแม่ๆ น้องกินไม่อิ่มสงสารมากๆ

2 ตอบกลับ

คอมเม้นโดยใช้สัญลักษณ์จุด เพื่อติดตามโพส หรือดันโพสผิดกฎนะคะ อยากได้คำตอบรอค่ะเดี๋ยวมีคนมาตอบเอง

เราทานยาเพิ่มน้ำนมไป2เม็ด จากปกติปั๊มได้แค่2-3ออน

4y ago

เพิ่งเคยปั๊มได้ข้างนึง5ออนครั่งแรกตกใจเลยค่ะ😅