เลิกกับแฟนตอนท้อง5เดือน

แม่ๆมีวิธีรับมือยังไงไม่ให้เครียดคะ จับใด้หลายครั้งกับเรื่องผู้หญิง วันนี้มีการคุยให้เราได้ยินเสียงผู้หญิงด้วย อีแม่องค์ลงเลยทะเลาะกันไปขุดใหญ่ ขอแยกทางเก็บของออกจากห้องมาเลย

2 ตอบกลับ

ปลงค่ะ เปรียบเทียบกับดาราค่ะ เขาดีพร้อมผชยังมีใหม่ได้เลย บ้างคนมีลูกด้วยกันยังเลิกกันได้เลย อาจจะเสียใจบ้างแต่เชื่อว่าแค้นใจมากกว่า เราต้องเชื่อง่าเราเก่งไม่ง้อใครค่ะ ผช.แบบนี้อย่าให้มันมาทำลายชีวิตเรา มีลูกเป็นสิ่งเตือนใจให้เราสู้ ผช.มันคิดว่าผญ.จะไม่เปลี่ยนไป ใหม่ๆอะไรก็ดี นานไปผญ.มันก็เหมือน เดวผญคนนั้นก็เหมือนเรา อย่าไปนึกเสียดายค่ะ

เชื่อมั่นในตัวเองค่ะว่าเป็นคนที่มีทางออกเสมอ และจะเป็นแม่ที่ดีที่สุดให้ลูกจะให้ความสุขลูกทุกวันตั้งแต่ในท้องจนคลอด