5เดือน เเล้วน๊ะ

5เดือน เเล้วยังไม่รู้เพศเลยค่ะ???

5เดือน เเล้วน๊ะ
62 ตอบกลับ

บ้านพึ่งไปฝากท้องตอน15+4ค่ะตอนนี้18+6ยังไม่ได้รู้เลยค่ะว่าลูกเพศไหนรอซาววันที่18กันยานี้ค่ะอยากรู้เพศเหมือนกันค่ะแต่กลัวลูกน้ำหนักต่ำกว่าเกณด้วยค่ะ😥😥

บ้านนี้ 18 สัปดาห์ คุณหมอแจ้งว่า ผู้ชาย รอผลเจาะน้ำคร่ำ ยืนยันอีกครั้ง ช่วง 6 เดือนค่ะ แต่มาแหละ 70% ผู้ชาย

วันก่อนไปตรวจตามนัดปกติ หมออัลตร้าซาวด์เช็คอวัยวะค่ะ ก็เห็นปิกกาจูลูก ก็ได้รู้เพศอีกครั้งนึง555

บ้านนี้ลุ้นตอนคลอดทีเดียวค่ะ เพราะซาวด์ทีไร น้องหันตูดให้ 🤣 ตอนนี้น้องได้ 4 วันแล้วค่ะ

ซาวด์ตอน4 เดือนค่ะ ซาวด์ตรงก้นกับขาพอดี ป้าหมอบอก หนูเป็นเด็กผู้หญิงโชว์ให้ดูเลยค่ะ 55555

ดูไม่ออกว่ารูปไหน..แต่คุณหมอลงความเห็นว่า ผู้ชายค่ะ..งานนี้สมใจแม่เป็นอย่างยิ่งค่ะ

ยังไม่รู้เพศเหมือนกันเลยจ้า 5เดือนแล้วเหมือยกัน 25นี้ไปหาลุงหมอหวังว่าจะเห็น5555😂🥰❤️

บ้านนี้ไปตรวจกี่ครั้งก็อายุครรภ์ตรง แต่กำหนดคลอด 18/4/64 หน้าจะเข้าเดือนที่ 5 คะ ท้องแรก

บ้านนี้พึ่งรุ้เพศตอน 7เดือนค่ะ น้องหนีบตลอดเลย มองไม่ชัดมาหลายเดือนเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้รู้ตอน3เดือนค่ะ ได้ลูกชาย เห็นชัดเจนเลยค่ะ555 ตอนนี้ได้5เดือนละจร้า

3y ago

ใช่จร้า เห็นชัดมากค่ะซาวด์ตอน3เดือน