เลิกกับแฟนตอนท้อง

ใครมีประสบการณ์เลิกกับแฟนตอนท้องมั้ย แล้วผ่านไปได้ยังไง 😟

1 ตอบกลับ

คิดถึงหน้าลูกเยอะๆเราก็เลิกกับเเฟนตอนท้อง8เดือน ช่วงเเรงคือความรู้สึกดิ่งมากมันเเย่ไปหมดพอเเต่เราเป็นห่วงลูกในท้องมากกว่ากลัวถ้าเครียดมากความรู้สึกเเย่มากลูกจะคลอดก่อนจะไม่อยู่กับเราเราคิดว่าถ้าเขารักเราจริงเขาคงไม่ทำเเบบนี้กับเรา เราจะต้องเดินหน้าถ้อยไม่ได้เเล้วเพาะเรามีคนที่ต้องให้ดูเเลอยู่คิดถึงลูกๆมากๆคะ พอคลอดออกมาเเล้วเราไม่มีเวลาไปนั่งเสียใจให้ลูกเห็น อยู่กับลูกเรามีความสุขเพราะลูเราคือทุกอย่างในชีวิต เวลาจะช่วยคุณเเม่ผ่านมันมาได้เอง เราคบกับเเฟนมา2-3ปียังทำใจได้ คุณเเม่ต้องผ่านมันไปในได้นะคะสู้ๆ✌️✌️