เลิกกับแฟนตอนท้อง4เดือน

เครียดมากเลยค่ะ นอนไม่หลับร้องให้ทุกคืน ในช่วงเวลาแบบนี้ทำไมเราต้องโชคร้ายเหลือเกิน ในที่สุดก็เป็นsingle mom ไม่ไหวก็ต้องไหวเข้มแข็งสู้เพื่ออีกหนึ่งชีวิต #ดวงใจของฉัน

1 ตอบกลับ

ไม่ต้องเครียดนะคะ อะไรไม่ดีทิ้งมันไปค่ะ ปัญหาที่มีค่อยๆแก้ทีละอย่างได้ สิ่งที่ทำเราแย่ก็ช่างมันไป ต้องอดทนคำเดียวค่ะ ตอนนี้ยากหน่อยแต่ถ้าวันนึงลูกออกใาแข็งแรง เป็นเด็กอารมณ์ดี ก็หายเหนื่อยแล้วค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากๆนะคะ😭