เลิกกับแฟนตอนท้อง

เลิกกับแฟนตั้งแต่ท้องได้6เดือนตอนนี้35w2dอยากรู้ว่าถ้าจะลบชื่อพ่อออกจากสมุดสีชมพูของลูกต้องแจ้งหมอก่อนมัยคะ เวลาแจ้งเกิดน้องจะได้มีแค่ชื่อแม่คนเดียวไม่อยากให้เขามามีสิทธ์อะไรในตัวลูกเรา #ขอบคุณร่วงหน้าคะ

1 ตอบกลับ

ลบได้ตามใจเราคะ ถึงมีชื่อในสมุด เราไม่ประสงค์ หรือไม่มีเอกสารของพ่อไปแจ้งเกิดก้อจะมีแต่เชื่อแม่ตะ

12mo ago

เขาไม่ถามคะ เอกสารแม่ครบ เขาแจ้งให้เลย สบายๆ เวลาเข้า รร.หรืออื่นๆสบาย ไม่ต้องไปตามเอกสารหรือเจ้าตัวมาเซ็นให้เสียสุขภาพจิต