ฝากครรภ์

แม่ๆฝากครรภ์ช้าสุดกันกี่เดือนคะ นี่ตรวจพึ่งเจอสองขีดเมื่ออาทิตย์ที่แล้ว ปจดมาครั้งสุดท้ายเดือนเมษา แต่ที่ผ่านมาไม่ขึ้นสองขีดเลยค่ะกลัวหมอจะว่าให้อะค่ะ

25 ตอบกลับ

บ้านนี้รุ้ตอน3เดือนจร้ารีบไปฝากเลยจร้าจะได้ยามาบำรุงน้อง