ฝากครรภ์

แม่ๆฝากครรภ์ช้าสุดกันกี่เดือนคะ นี่ตรวจพึ่งเจอสองขีดเมื่ออาทิตย์ที่แล้ว ปจดมาครั้งสุดท้ายเดือนเมษา แต่ที่ผ่านมาไม่ขึ้นสองขีดเลยค่ะกลัวหมอจะว่าให้อะค่ะ

25 ตอบกลับ

ประเดือนมาครั้งสุดท้าย 14 เมษา ตอนนี้ 19w แล้วคะ

เราฝากตอนนั้นซาวด์ดูได้32วีคค่ะ

รู้ว่าท้องก็รีบไปฝากเลยค่ะ

รู้ว่าท้องก็ รีบไปฝากเลยคะ

บ้านนี้ฝากตอน5เดือนจ้า

ฝากตอน11วีคค่ะบ้านนี้

ฝากครรภ์​ตอน19wแล้วคะ

3เดือนกว่าค่ะ

5​ สัปดาห์จ้า

รุ้ตอน11w😂😊😊