แม่ๆปล่อยมีน้องกี่เดือนกี่ปีถึงติด❤️

แม่ๆปล่อยมีน้องกี่เดือนกี่ปีกันค่ะมาแชร์​ให้กำลังใจกัน​หน่อย​ค่ะ​แม่ๆ❤️✌️🙏

65 ตอบกลับ

บ้านนี้เกือบ11ปีกันเลยทีเดียวค่ะ ติดลูกยากมาก มดลูกต่ำ ผนังมดลูกบางค่ะ ตอนแรกคิดว่าเป็นหมันเสียแล้ว นอยด์กันทั้งบ้านจนสุดท้ายปล่อยวาง คิดว่าถ้าลูกอยากมาก็มานะ พ่อแม่พร้อมดูแลหนูทุกอย่าง มาจริงๆค่ะ แต่ชีวิตก็เล่นตลกกับเรา เจอเรื่องแสนสาหัสคลอดน้องก่อนกำหนดน้องหยุดหายใจและอีกหลายอย่างจนตอนนี้น้องได้4เดือนกว่าแล้วค่ะ แข็งแรงดีทุกอย่าง ค่อยๆเติบโตไปด้วยกัน❤️💖🥰

บ้านนี้เริ่มด้วยการตรวจสุขภาพเตรียมตั้งครรภ์ค่ะ หลังจากนั้นปล่อยมา 9 เดือนก็ยังไม่ติด ท้อจนเลิกหวังจะไปทำกิฟท์แล้วค่ะ แต่น้องมาก่อนแบบเซอร์ไพรส์มาก คงเพราะปล่อยวางค่ะ แม่ๆที่รอน้องอยู่ทำใจให้สบายนะคะ บำรุงไปเด่วน้องก็มาค่ะ

2y ago

ขอบคุณมากจ้า🥰

กินยาคุมมา 8 ปี พอหยุด1-3 เดือนแรกคือลุ้นมากๆและเครียด พอเดือนที่ 4 เลยพูดว่าถ้าหนูจะมาเกิดเป็นลูกแม่เมื่อไรก็มานะ แล้วก็ไม่ได้สนใจรอบเดือนเลย สรุปน้องมาเลยค่ะ ตอนนี้ 20W 3D ทีมสิงหาค่ะ

บ้านนี้คบกัน 10 ปีคุมด้วยการใช้ถุงตลอด ไม่เคยกินยาคุมเลยค่ะ พอแต่งงาน ปล่อย 1 เดือน ติดเลย ตอนนี้ 13 วีคแล้วค่ะ น้องมาไว จนมีแต่คนคิดว่าท้องถึงแต่ง😂

บ้านนี้กินยาคุม5ปีกว่าหยุดกินยังไม่ถึงเดือนน้องมาแต่แท้งตอน9w3dขูดมดลูกแล้วคุมต่อว่าจะพักสักปีแต่ก็มาเร็วมากกินยาคุมยังไม่ถึงครึ่งแผงเลยค่ะ

บ้านนี้ก่อนปล่อยมีน้องไปตรวจสุขภาพเตรียมตั้งครรภ์รอผลตรวจจากคุณหมอ1อาทิตย์ คุณหมอบอกสุขภาพแข็งแรงดีปล่อยมีได้ ปล่อยมา7เดือนค่ะ

บ้านนี้ปล่อยมา10เดือนบอกเลยถ้าไม่มาเกิดเดือนต่อไปจะคุมแล้วนะเหมือนน้องจะรู้ค่ะมาเดือนนั้นเลยค่ะตอนนี้35weekแล้วค่ะ

พึ่งมีได้1เดือนค่ะ จะ2เดือน1เมสาค่ะแต่ตอนนี้น้องจากไปแล้วค่ะน้องไม่อยู่แล้ว หมอบอกว่าน้องย้อยสลายตัวเองค้ะ😭😭😭😭

15 ปีค่ะ ปล่อยจนมาปีนี้พูดกับตัวเองว่าถ้าไม่มาจะไม่ให้มีแล้วนะ น้องมาตั้งแต่ ม.ค. เลย ตอนนี้ 12 w 4 d แล้วค่ะ

ปล่อยมา7-8เดือนค่ะ ไม่ติดเลย พอบอกจะแต่งงานผู้ใหญ่เข้ามาคุย ปจด.ก็ไม่มาค่ะ มารู้เวลามากเลย