ชอบตอนถ่ายรูปตอนลูกหลับ

มีแม่บ้านไหนชอบถ่ายรูปลูกตอนหลับบ้างค่ะแม่บ้านนี้ชอบมากค่ะ?❤️❤️???

ชอบตอนถ่ายรูปตอนลูกหลับ
53 ตอบกลับ

บ้านนี้ถ่ายทุกวันเลยค่ะ เพราะให้น้องนอนเอง แต่ล่ะวันท่าก็จะไม่เคยซ้ำกันเลย🤣

4y ago

ท่านอนน่ารักค่ะ😊

เปนรูปที่ดูเท่าไหร่ก็ไม่เบื่อคะ แต่พอตื่นปุ๊ป อยากลบรูปทันที555.

บ้านนี้ก้ชอบถ่ายรูปลูกตอนหลับค่ะ ยิ่งลูกคนแรก เห่อมากค่ะ🤭

แต่ละท่าของนางคือม่มีความเปนกุลสตรีเร้ยยย🥴🥴😁😁

บ้านนี้ชอบมากกกกก...รูปจะเต็มโทรศัพท์แล้วจ้า😁😄

ชอบมากเลยค่ะ ถ่ายทุกวันถ่ายจนเมมเต็มแล้วค่า 555

บ้านนี้ก็ชอบถ่ายรูปตอนลูกหลับเหมือนกันค่ะ

4y ago

ขอบคุณครับแม่

ตอนนี้โทรศัพมีแต่รูปเจ้าหนูน้อยแล้ว😁😁😁😁

4y ago

เหมือนกันเลยจร้าจะลบรูปไหนก่เสียดาย555

ถ่ายไปยิ้มไปไหมคะแม่สัมผัสความรู้สึกได้

บ้านนี้ก็ชอบแอบถ่ายตอนหลับเหมือนกันค่ะ