แม่ๆปล่อยมีน้องกี่เดือนกี่ปีถึงติด❤️

แม่ๆปล่อยมีน้องกี่เดือนกี่ปีกันค่ะมาแชร์​ให้กำลังใจกัน​หน่อย​ค่ะ​แม่ๆ❤️✌️🙏

65 ตอบกลับ

กินยาคุมมา 8 ปี พอหยุด1-3 เดือนแรกคือลุ้นมากๆและเครียด พอเดือนที่ 4 เลยพูดว่าถ้าหนูจะมาเกิดเป็นลูกแม่เมื่อไรก็มานะ แล้วก็ไม่ได้สนใจรอบเดือนเลย สรุปน้องมาเลยค่ะ ตอนนี้ 20W 3D ทีมสิงหาค่ะ