แม่ๆปล่อยมีน้องกี่เดือนกี่ปีถึงติด❤️

แม่ๆปล่อยมีน้องกี่เดือนกี่ปีกันค่ะมาแชร์​ให้กำลังใจกัน​หน่อย​ค่ะ​แม่ๆ❤️✌️🙏

65 ตอบกลับ

15 ปีค่ะ ปล่อยจนมาปีนี้พูดกับตัวเองว่าถ้าไม่มาจะไม่ให้มีแล้วนะ น้องมาตั้งแต่ ม.ค. เลย ตอนนี้ 12 w 4 d แล้วค่ะ