แม่ๆปล่อยมีน้องกี่เดือนกี่ปีถึงติด❤️

แม่ๆปล่อยมีน้องกี่เดือนกี่ปีกันค่ะมาแชร์​ให้กำลังใจกัน​หน่อย​ค่ะ​แม่ๆ❤️✌️🙏

65 ตอบกลับ

หยุดยาคุม 2 เดือนท้องเลยค่ะ งงมาก ในหัวคือจิตนาการว่าสักครึ่งปีถึงจะมา 😅 สรุปน้องรีบมาก

รอมา3ปีกว่าคะรอจนท้อหมดหวังอยู่ๆน้องมาเองคะไม่รู้ว่าเกี่ยวกับการฉีดวัคซีนมั้ย

แต่งงาน 1 เดือน เดือนที่2 ก็ท้องเลยค่ะ น้องได้เดือนกว่าแล้ว โชคดีที่น้องมาไวค่ะ

ปล่อย2เดือนน้องไม่มาสักทีรอไม่ไหว ใช้แผ่นตรวจไข่ตกเลย น้องมาแล้วตอนนี้6wแล้วคะ

3y ago

บ้านนี้ก็ใช้จ้าเจอไข่ตกแดงแจ๋แต่ยังไม่มาเลย🥺

กินยาคุมมา2ปี งดยาคุม1เดือน นับวันไข่ตก ครั้งเดียวน้องมาเลยค่ะ ดีใจมากค่ะ☺️

คุมกำเนิดมา 7 ปีกว่าๆปล่อย 2 เดือนติดเลยค่ะ เป็นกำลังใจให้แม่ๆทุกคนนะคะ

บ้านนี้ปล่อยมา7ปีไม่ติดฉีดวัคซีนโควิเข็มแรกผ่านไป3เดือนก้อติดเลยจ้า.

บ้านนี้ปล่อยมา2ปีกว่าจะติด จนคิดว่าคงไม่ท้องเเล้ว ตอนนี้ได้19wแล้วจ้า

บ้านนี้ไม่กินไม่ฉีดค่ะ เน้นหลั่งนอกเอาพอหลั่งในปุ้บติดปั้บเลยค่ะ😅

คนแรก 3ปี คนที่2 4ปี กว่าจะได้แต่ล่ะคน แท้งไป5รอบ ไม่ได้ขูดมดลูก​สักรอบคะ

3y ago

ปล่อยปั้บติดปุบเลย ติดง่ายมาก ตอนนี้สี่เดือนเเล้ว จร้า ท้อง เเรก